i99win เว็ปเดิมพันกีฬาเต็มรูปแบบ จ่ายจริง มั่งคง ปลอดภัย

i99win
i99win

การระบาดใหญ่ของ COVID-19 นำมาซึ่งการทำให้วันที่ i99win แข่งขันที่Monmouth Parkลดน้อยลงจาก 68 ในปี 2019 เป็น 44 ในปี 2020 โดยบัตรของวันเสาร์ก่อนหน้านี้นี้จะถูกปัดเศษออกตลอดปี

แม้กระนั้นมีข่าวดีอยู่บ้าง – ค่อนข้างจะ –

ทางวิ่งไม่เพียงแค่หลบหลีกการทดลองในเชิงบวกสำหรับ COVID-19 ระหว่างการสัมมนาทั้งหมดทั้งปวง — อะไรบางอย่างที่สนามแข่งม้า Meadowlands ไม่อาจจะดึงออก — แต่ว่าค่าถัวเฉลี่ยรายวันสำหรับเพื่อการพบปะสนทนาที่ถูกลดก็มากขึ้นเป็นอย่างมาก

ข้าราชการติดตามกล่าวว่าการจัดการซิมัลค้างสท์เฉลี่ยรายวันมากขึ้น 27.1% เป็น 3.6 ล้านดอลลาร์เทียบกับ 2.8 ล้านดอลลาร์ในปีที่ผ่านมา การจัดการโดยเฉลี่ยโดยรวมมากขึ้น 20.8% เป็น 3.8 ล้านดอลลาร์ต่อวัน เทียบกับ 3.2 ล้านดอลลาร์ในปีที่ผ่านมา

“เป็นการเจอกันที่ดี — ดีมากยิ่งกว่าที่พวกเราคาดไว้มากมาย” Dennis Drazin ผู้ดำเนินงานติดตามบอกกับNJ Online Gambling เมื่อวันจันทร์ “พวกเรามีกลุ่มที่ดีแล้วก็ทุกคนก็ก้าวขึ้นเขาจาน”

เบื้องหน้าเบื้องหลัง
แต่ว่าถึงแม้ว่าการพบปะสนทนาจะดำเนินไปอย่างสบายภายใต้เหตุการณ์ต่างๆ i99win ก็ตาม Drazin บอกว่ามันเกือบจะไม่ง่ายเลย

“ทุกวี่ทุกวันเป็นความตึงเครียด คุณทดลองทายใจตนเองอีกทีว่าคุณทำทุกๆอย่างถูกหรือเปล่า” เขากล่าว “พวกเราเคร่งครัดในบางด้านมากยิ่งกว่าที่บางบุคคลจะถูกใจให้พวกเราเป็น แม้กระนั้นพวกเราก็ไม่สามารถที่จะไม่มีความสนใจการเฝ้าระวังของพวกเราได้

“พวกเราไม่อาจจะภูมิใจกว่านี้อีกแล้วที่รายงานคนป่วยวัววิด-19 เป็นศูนย์ตลอดการสัมมนาทั้งผองของพวกเรา และก็เครดิตเป็นของทหารม้าและก็แฟนคลับที่ไม่เพียงแค่ประพฤติตามวิถีทางที่จำเป็นจะต้องแค่นั้น แต่ว่ายังร่วมมือโดยรวมเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของแต่ละคน ”

Drazin ยังให้เครดิตกับ Dr. Angelo Chinnici ผู้อำนวยการทางด้านการแพทย์ทางด้านการแพทย์รวมทั้งคณะทำงานของเขาสำหรับในการควบคุมรวมทั้งดูแลวิธีการด้านความปลอดภัย

นอกนั้น ในรายการขอบคุณมากของ Drazin ดังเช่นว่า Gov. Phil Murphy รวมทั้งNew Jersey Racing Commission ที่อนุญาตให้ผู้ชมเข้าชมงาน

ในระหว่างที่ Monmouth Park สามารถรองรับได้ถึง 60,000 ในวันพิเศษ ยกตัวอย่างเช่น Haskell Invitational รายปีหมู่คนในช่วงฤดูร้อนและก็ฤดูใบไม้ร่วงนี้จำกัดที่ 4,000 คน

Drazin บอกว่าในวันที่มีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยอะที่สุดและก็มีคนเข้ารวมทั้งออกตลอดวัน บางคราวยอดสุทธิบางทีอาจเกินกำลังเลขดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นสำหรับวันที่นั้น แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ในครั้งเดียว Drazin พูดว่ามีผู้มาร่วมประชุมเฉลี่ยต่อวันอยู่ที่ 2,796 คน

หมายกำหนดการปี 2020 ที่ไม่มีใครเหมือน — แล้วก็ปี 2021?
หมายกำหนดการเดิมของการสัมมนารายปีในพฤษภาคม i99win ที่สนามสำหรับแข่งพันธุ์แท้ Oceanport ถูกเลื่อนออกไปเนื่องมาจากการระบาดใหญ่ ซึ่งทำให้เกิดการเปิดตัวการประลองในวันที่ 3 ก.ค. การแข่งขันชิงชัยก้าวเดินต่อไปในตอนสุดสัปดาห์จนกระทั่งกันยายนก่อนจะกลายเป็นแข่งขันในวันพุธรวมทั้งวันเสาร์ในตุลาคม

พวกเรามุ่งมาดอะไรได้บ้างสำหรับในการสัมมนาปี 2021 ของ Monmouth Park?

“ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะเข้าใกล้สถานการณ์ธรรมดาได้ แต่ว่าฉันก็อยากที่จะเป็นจริงด้วย” Drazin กล่าว “มี โควิด พุ่งสูงมากขึ้น แล้วก็พวกเราจะให้นิสิตกลับมาจากทั่วทุกมุมในตอนวันหยุดรวมทั้งอื่นๆและก็ถึงเมื่อพวกเราได้รับวัคซีน ก็ไม่ใช่ทุกคนที่ปรารถนารับวัคซีนในทันที

“แม้กระนั้นพวกเรามีพื้นที่มากมายก่ายกองเพื่อรองรับฝูงคนของพวกเรารวมทั้งยังคงรักษาระยะห่างทางด้านสังคม แล้วก็มองสิ ถ้าเกิดพวกเราจะต้องใส่หน้ากาก พวกเราจะใส่หน้ากาก”

Star trainer เพิ่ม Monmouth Park สำหรับการเวียนของเขา
Monmouth Park ได้รับแรงหนุนในเดือนนี้เมื่อJerry Hollendorfer คนฝึก Hall of Fameซึ่งมีผู้ช่วย Dan Ward จัดแจงม้าของเขาที่ทางวิ่งในช่วงฤดูร้อนนี้ ประกาศความมุ่งมั่นที่จะทำให้ Monmouth Park เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการหมุนเวียนตามเดิมของเขาในอนาคต

คอกสำหรับเลี้ยงม้าของ Hollendorfer ทำเป็น 14 ต่อ 50 ในฤดูร้อนของแทร็กในช่วงฤดูกาลนี้

แผนเป็นย้ายไปที่เชอร์ชิลล์ดาวน์สตรงเวลาสองเดือนแล้วไปที่โอกลอว์นจนกระทั่งเมษายนแล้วกลับไปที่มอนมัธ i99win เพื่อความปรารถนาสำหรับ “ฤดูธรรมดา” ในพ.ค. 2564

“มันดีเลิศมากมาย” วอร์ดบอกข้าราชการติดตาม “มันเป็นทางที่ปลอดภัย คุณได้รับทุกลักษณะอากาศ รวมทั้งแทร็กก็ไม่มีอันตรายเสมอ เป็นความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ฝึกซ้อมแล้วก็ชิงชัยตรงนี้ในปีนี้”