sagame 66 คาสิโนออนไลน์ เว็ปเดิ กีฬา มากมาย ราคาน้ำดีที่

sagame 66
sagame 66

Relax Gamingได้เปิดตัวการมัดเนคไทเชิงการค้าด้วยการบูรณาการ QTech Games ป้ายประกาศพร้อมกันไปกับผู้ส่งเสริม Powered By เพื่อรวมรายละเอียดของ Tom Horn Gaming sagame 66

ภายใต้ข้อแม้ของอดีตกาล ชุดรายละเอียดของ Relax ได้ให้บริการแก่ลูกค้าของ QTech Games แล้วก็ผู้เล่นของพวกเขา โดยเปิดอาร์เรย์ของอีกทั้งตลาดที่ก่อตั้งรวมทั้งตลาดกำเนิดใหม่ของบริษัท sagame 66

การบูรณาการซึ่งมีบทบาทช่วยขับไม่เหมือนกันและก็เพิ่มระดับการมีส่วนร่วมรวมทั้งการดูแลรักษาผู้เล่นในกรรมวิธีนี้จะรวมทั้ง Temple Tumble, Snake Arena และก็ซีรี่ส์ Money Train

Ulf Norder, CCO ของ QTech Gamesชี้แจงว่า: “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Relax Gaming ซึ่งพอร์ตโฟลิโอที่ไม่เหมือนกันรวมทั้งนานัปการไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีการเสนอแนะ แพลตฟอร์ม QTech Games ถูกรวมกับเกมที่เยี่ยมที่สุดจากผู้ให้บริการชั้นหนึ่งของโลก – รวมทั้งรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์ของ Relax ตั้งอยู่ใกล้จุดสูงสุดของเทือกเขานี้

“ในระยะสั้น พวกเราตั้งตารอตั้งตาคอยที่กำลังจะได้มีความคิดเห็นว่าเกมพวกนี้ปฏิบัติงานยังไงในพื้นที่ที่มีการเย็บปะติดปะต่อกัน โดยเฉพาะในการพัฒนาพื้นที่เล่นเกมที่อยากได้ชุดสินค้าที่แปลเป็นภาษาถิ่นเป็นเรื่องสำคัญยิ่งสำหรับในการต่อกรกับเบื้องหลังที่มากมายของแนวโน้มด้านวัฒนธรรมรวมทั้งความชื่นชอบของผู้เล่น

“ฉันยินดีที่จะเสริมว่าการเป็นผู้ช่วยเหลือใหม่นี้จะได้รับการสนับสนุนด้วยแคมเปญส่วนลด 50% ในมีนาคมสำหรับเกม 10 เกมจาก Relax”

ยิ่งไปกว่านี้ Tom Horn Gaming จะหาสินค้าให้กับโครงข่ายแบรนด์ผู้ให้บริการของกรุ๊ปผ่านโปรแกรมผู้ส่งเสริม Powered By Relax

“ปีนี้จะเป็นปีที่สำคัญยิ่งส่วนตัวสำหรับเรามากยิ่งกว่าปีที่ผ่านมา ขณะที่พวกเรายังคงก้าวไปด้านหน้าทั้งโลกผ่านการเป็นผู้สนับสนุนเชิงกลยุทธ์แบบนี้” Ondrej Lapides ซีอีโอของ Tom Horn Gamingกล่าว

“โครงข่ายของ Relax และก็กรรมวิธีทางธุรกิจที่ไม่ยุ่งยากเป็นสิ่งที่จูงใจพวกเราให้มาที่บริษัทตั้งแต่ทีแรก โดยได้แสดงความชำนิชำนาญของพวกเขาแล้ว พวกเราแน่ใจว่าพวกเราได้ทำหนทางที่ถูกในโปรแกรมนี้”

ภายหลังสตูดิโอมือที่สามเยอะมากร่วมในความร่วมแรงร่วมใจดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น การเป็นหุ้นส่วนจะมีผลให้ชื่อต่างๆอาทิเช่น Sweet Crush, Gold X แล้วก็ Wolf Sierra พร้อมใช้งานผ่านแพลตฟอร์ม

Simon Hammon, CPO ของ Relax Gamingเอ่ยถึงความร่วมแรงร่วมใจของ Tom Horn: “แรงกระตุ้นของพวกเราสำหรับเพื่อการเติบโตของตลาดยังคงเดินต่อไปอย่างเร็วด้วยความร่วมแรงร่วมมือครั้งปัจจุบันนี้

“ชื่อใหม่ที่จะทำให้ผู้ปฏิบัติการของพวกเรามีชื่อเสียงในด้านประสิทธิภาพแล้วก็ความคิดสร้างสรรค์ โดยตั้งมั่นในมาตรฐานระดับค่อนข้างสูงสำหรับเพื่อการพรีเซ็นท์รายละเอียดของพวกเรา และก็บอกให้เห็นถึงความน่าดึงดูดใจของโครงงานความร่วมแรงร่วมมือที่พวกเรามีให้ พวกเราคอยที่กำลังจะได้ร่วมงานกับ Tom Horn Gaming และก็นำรายละเอียดที่มีมูลค่าสูงออกสู่ตลาด”