การจับสลากยังคงเติบโตอย่างสม่ำเสมอโดยหรูหรารายได้รวมกัน siamlotto

siamlotto

ระหว่างการปฏิบัติงานจับฉลากทั้งผองของพวกเราที่ 18.3 ล้านเหรียญสหรัฐ แทบสามเท่าของรายได้รวมของตอนเดียวกันของปีที่ผ่านมา การเจริญเติบโตของรายได้นั้นเข้มแข็งเป็นพิเศษในข้อตกลงใหม่ของพวกเรากับอัลเบอร์ตาและก็เวอร์จิเนีย” siamlotto

บริษัทยังรายงานเหตุว่ารายได้จากการเล่นเกมเพื่อการบุญและก็เกมเพชรยังคงได้รับผลพวงในทางลบจากการปิดร้านขายปลีกที่เกี่ยวเนื่องกับ COVID-19 เมื่อต้นไตรมาส แม้กระนั้น ในตอนไตรมาสที่ 1 ร้านขายปลีกโดยมากได้เปิดรวมทั้งความอยากของลูกค้าก็อดทนมากมาย siamlotto

Doug Pollardซีอีโอร่วมสะท้อนถึงความร่วมแรงร่วมมือระหว่าง Pollard Banknote กับลูกค้า โดยเรียกสิ่งนี้ว่า ‘สิ่งสำคัญ’ ในการบรรลุเป้าหมาย

ในตอนไตรมาสที่ 1 บริษัทได้ขยายข้อตกลงตั๋วในทันทีกับMichigan Lotteryรวมทั้งLoto Quebecตลอดจนสร้างผู้ส่งเสริมใหม่กับIdaho Lottery นอกเหนือจากนั้นยังได้ลงชื่อในกติกาใหม่กับหนึ่งในลูกค้าที่มีมาอย่างช้านาน โน่นเป็นOntario Lottery

ในทางของการเข้าซื้อธุรกิจการค้า Pollard Banknote เสร็จสมบูรณ์การเข้าซื้อธุรกิจเชิงกลยุทธ์ของNext Generation Lotteriesซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ของแพลตฟอร์มแล้วก็เกมขายปลีกและก็ลอตเตอรี ตลอดจนการเข้าซื้อธุรกิจการค้าของ Compliant Gaming ผู้ให้บริการแถบดึงอิเล็กทรอนิกส์

Doug Pollard พูดว่า “ในตอนไตรมาสนี้ พวกเราได้ปิดการเสนอขายหุ้นที่ไปถึงเป้าหมายเป็นอย่างมาก โดยระดมทุนได้ราวๆ 34.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ก่อนค่าครองชีพ ซึ่งเป็นข้อแนะนำที่มีการจองซื้อเกินและก็ให้ทั้งยังเงินลงทุนเพิ่มอีกแก่พวกเราสำหรับการลงทุนในวิสัยทัศน์ของพวกเรา และก็ช่วยเพิ่มหุ้นสาธารณะของพวกเรา วัตถุประสงค์ระยะยาวของพอลลาร์ด

“การเข้าซื้อกิจการค้าจะยังคงมีหน้าที่สำคัญในแผนธุรกิจของพวกเรา แล้วก็ถึงจะปิดดีลสองรายการเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งมีมูลค่ารวมราว 80 ล้านดอลลาร์ พวกเราก็มีทรัพยากรที่สำคัญพร้อมสำหรับในการไล่หลังช่องทางในอนาคต”