spinix 888 การฝึกหัดฤดูใบไม้ผลิอยู่ในหนังสือและก็ค่ายฤดูใบไม้ร่วงจะอยู่ตรงนี้

spinix 888

ก่อนที่จะคุณจะทราบ ซึ่งนี่ก็แปลว่าการก้าวกระกระโดดในตอนต้นฤดูบอลของ NCAA 2006 การรู้จักกลุ่มเวลานี้จะช่วยคุณย่นระยะเวลาในส.ค. และก็ Matt Fargo ก็พร้อมช่วยทำให้คุณเข้าใจในเรื่องสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีต่อไป พวกเราไปจากที่ห่วยแตกที่สุดเป็นขั้นตอนแรกสำหรับการดูตัวอย่างบอลของวิทยาลัยปี 2549

#28 – Alabama Crimson Tide 9-3 SU; 4-7 ATS

Take Unranked ของ Fargo เพื่อเริ่มฤดู Alabama ออกมาจากประตูด้วยชัยเก้านัดหมายและก็คิดว่าอาจมีอะไรบางอย่างที่พิเศษปรากฏขึ้น แต่ การสูญเสีย LSU อันน่าปวดศีรษะสามแต้มในช่วงต่อเวลาไม่เพียงแต่ทำให้ความมุ่งหวังสำหรับในการคว้าชัยชนะระดับประเทศแค่นั้น แม้กระนั้นยังมีผลให้ SEC Championship เป็นได้ด้วย อาทิตย์ต่อมา เดอะไทด์ไม่อาจจะฟื้นได้รวมทั้งล้มลงเพื่อเอาชนะออเบิร์นในเกมที่ควอเตอร์แบ็คถูกไล่ออกอย่างไม่เคยรู้มาก่อนถึง 11 ครั้ง อลาบามากมายอบกู้ฤดูด้วยชัยเหนือเท็กซัสเทคในคอตตอนโบวล์ เป็นปีลำดับที่สองต่อเนื่องกันที่ Tide จบชั้นลำดับที่สองในประเทศด้วยการปกป้องทั้งหมดทั้งปวง แต่ว่าช่วงนี้มีเพียงแค่สี่คนแค่นั้น การจับคู่ชั้นนั้นอีกทีจะเกิดเรื่องยากที่จะทำให้เสร็จ ความผิดพลาดคงจะดียิ่งกว่านี้ แม้ว่าจะสูญเสีย Brodie Croyle ปราการหลังไป แล้วก็ถึงแม้ว่าตำแหน่ง SEC spinix 888 จะไม่ใช่ปัญหา แม้กระนั้นหัวหน้าผู้ฝึกสอน Mike Shula จึงควรปฏิบัติภารกิจผู้ฝึกสอนที่เหมาะสมที่สุดเท่าที่เคยมีมา

การกลับมาเริ่มเกมรุก – 9 Croyle เป็น 13-2 ใน 15 อาชีพของเขาเริ่มและก็ในช่วงเวลาที่มานะแทนที่มันจะยากสำหรับกลุ่มโดยมาก Alabama มั่นใจว่ามีบุคคลที่สมควรสำหรับงานนี้ จอห์น ขว้างร์กเกอร์ วิลสัน นักศึกษาชั้นปีที่สองยังขาดประสบการณ์ แม้กระนั้นเขาทดแทนด้วยความสามารถพิเศษ และก็ถ้าเขาสามารถจัดแจงกับข้อผิดพลาดนี้ได้ สายน้ำก็จะเจริญก้าวหน้า ค่าถัวเฉลี่ย ppg เชิงรุกลดน้อยลงอย่างยิ่งในช่วงฤดูกาลที่แล้ว จาก 15.5 เหลือแค่ 7.2 แล้วก็แม้ว่าจะมีต้นเหตุมาจากการออกแบบ แม้กระนั้นความสามารถพิเศษก็อยู่ตรงนั้นเพื่อไม่ให้ชั้นของยอตเตอรีนั้นซ้ำ มองหา Parker Wilson ที่กำลังจะได้รับรายงานราว 100 ppg ในช่วงฤดูกาลนี้แล้วก็แม้เป็นแบบนั้น Alabama บางทีอาจไม่คิดแม้กระทั้งจะโยนเขาลงใต้รถยนต์ หัวหน้าสำหรับการรุกจะเป็นสมาชิกใหม่ Chad Mason ที่มีรายนามผู้เล่นตัวจริงแม้ว่าจะได้รับบาดเจ็บที่จุดเริ่มของแคมป์ฤดูใบไม้ร่วง ค่าถัวเฉลี่ย ppg spinix 888 เชิงรุกคงเดิมที่ 13.5 ในตอนสามปีระหว่าง 6.4 ถึง 10.8 แม้กระนั้นด้วยการสูญเสีย Croyle ความลึกคือปัญหาอย่างไม่ต้องสงสัย แผงหลัง Michael Bush กลับมาแล้วภายหลังจากเขวี้ยงได้ 1,067 หลาในช่วงฤดูกาลลำดับที่สองของเขาและก็เขาจะเข้าร่วมโดยคนแก่ T.J. Duckett รวมทั้ง Aaron Kelly (1,000 & 8,000 yds เป็นลำดับ) เพื่อรายละเอียดเป็นคำบัญชาผสมที่เยี่ยมที่สุดใน NCAA

Returning Starters on Defense – 4 ไม่มีกลุ่มใดที่มีผู้เล่นตัวจริงสำหรับในการปกป้องน้อยกว่าที่อลาบามาเผชิญเมื่อฤดูที่แล้วแล้วก็ข่าวดีก็คือ Tide อยู่ลึกมากมายในพื้นที่นั้น ผู้เล่นได้แก่ปราการหลัง RickeyWNilly บร็องโก Carl Bradford รวมทั้ง Danny Cage รวมทั้งผู้ฝึกสอนรอง Buster Davis เป็นองค์ประกอบที่มีประสบการณ์ที่สามารถจะช่วยได้ตั้งแต่เริ่ม ถ้ามีจุดอ่อนอยู่ที่บร็องโก แต่ว่าอาสาสมัครก็สูงในหน่วยนั้นเช่นเดียวกัน ความเป็นจริงที่ว่ากลุ่มนี้โดยปกติเป็นกรุ๊ปที่อายุน้อยและไม่มีประสบการณ์ ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลกับข้าราชการฝึกการสอน พวกเขาทราบดีว่าพวกเขามีเด็กที่มีความรู้และมีความเข้าใจรวมทั้งความเลิศหรูสำหรับเพื่อการทอดลูกเต๋ากับพวกเขาตรงเวลาหนึ่งฤดูก่อนจะเพิ่มส่วนประกอบของคุณเองในตอนหลัง การมีประสบการณ์ในตำแหน่งบร็องโกจะยิ่งใหญ่ใน MAC ที่โหลดในปีนี้แล้วก็โน่นเป็นสิ่งที่ Tide อยากได้เริ่ม

ตาราง เมื่อมองดูแวบแรก หมายกำหนดการบางทีอาจมองยากแม้กระนั้นก็ด้อยกว่าทั้งสิ้น แม้กระนั้นเกม FCS Championship สามารถเก็บไว้ได้ The Tide เล่นเกมในบ้านเก้าเกมรวมทั้งเกมในบ้านที่ไม่ใช่การสัมมนาสามเกมกับฮาวาย Vanderbilt แล้วก็ La-Monroe เกมที่ไม่ใช่การสัมมนาในบ้านจะเป็นสิ่งที่ท้าถึงแม้สามเกมจะมาในสองอาทิตย์แรกของฤดู กึ่งกลางของตารางเป็นที่ที่กลุ่มนี้สามารถออกคำแถลงได้ เทียบกับชั้นด้านหลังๆของแชมป์เปี้ยน เจ็ดในสี่กลุ่มที่จบจากชั้นด้านหลังๆจะเล่นที่บ้าน ในขณะสี่กลุ่มจากห้ากลุ่มท้ายที่สุดจะเล่นบนถนน เกมหลักในตอนนั้นทั้งหมดทั้งปวงมาในอาทิตย์ลำดับที่สองรวมทั้งรอบชิงแชมป์ที่ LSU ของคู่ต่อสู้ ตอนสุดท้ายฤดูอยู่ที่บ้านกับคู่ปรับอลาบามา

คุณสามารถพนัน… ถ้าเกิดผู้ฝึกสอน Mike Shula สามารถพาทีมของเขาไปสู่ฤดู Alabama เป็นเลิศในรายการโปรดที่จะทำใหม่ในฐานะแชมป์